หากท่านกำลังมองหาแนวทาง เล่นบาติดอยู่ร่ายังยังไงให้ได้เงินอยู่นั้น หรือบางคนหาอ่านหรือตามหาสูตรการเล่นต่างๆเพื่อนำไปใช้เพื่อสำหรับการหารายได้ ซึ่งบางบุคคลก็ได้ผล แม้กระนั้นบางบุคคลก็ยังคงเสียเงินเสียทองอยู่ได้แก่เดิม ถ้าหากถามคำถามว่าแล้วบาค้างร่าเล่นอย่างไรให้ได้เงิน วันนี้จะมาชี้แนะให้คุณได้ทดลองแนวทางนี้จากYoulikebetไปใช้กันนะคะ

การเอาชนะบาติดอยู่ร่าไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้ดวง ได้โอกาสเพียง 50 : 50 ท่านจะสามารถเอาชนะมันได้จากขั้นตอนการเดินเงินแบบง่ายๆที่เรียกกันว่า “การแทงทบ” วิธีการเล่นบาค้างร่าให้ได้เงิน โดยมากที่เซียนบาติดอยู่ร่าใช้เล่นกันเป็น การทบจำนวนเงินเมื่อเล่นเสียจ้ะ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อท่านเล่นเสีย 500 บาท ตาถัดไปให้แทงทบ โดยเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพันเป็น 1000 บาทนั่นเองจ้ะ ถ้าหากท่านยังคงเล่นเสียอีก ก็ให้เพิ่มเงินเข้าไปอีก ซึ่งอันนี้เป็นแนวทางยอดฮิตเลยนะคะ แล้วก็เป็นแนวทางที่เล่นกันเยอะมาก แม้กระนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางคนพูดว่า เล่นบาค้างร่าแล้วมีแม้กระนั้นเสีย ขนาดใช้แนวทางแบบนี้ก็ยังเสียอีก บอกไว้ก่อนเลยจ้ะ ถ้าหากท่านต้องการจะใช้วิธีการแบบนี้เสร็จนั้น ท่านจำเป็นต้องเอามาประกอบกับอีกเคล็ดวิธีหนึ่งเป็น การดูลายไพ่ ซึ่งท่านจำเป็นจะต้องเลือกโต๊ะที่งามๆมีลายไพ่ดีๆทางYoulikebetก็มีให้เลือกอย่างมากมาย แม้มองลายไพ่แล้วเป็นไปตามลายอยู่ ก็ให้เล่นสุดกำลังไปได้เลยจ้ะ จะแทงทบไปสัก 10 เท่า ท่านก็จะได้เงินจ้ะ ยกตัวอย่างการดูลายไพ่นะคะ แบบลายไพ่ออก สลับ Player และก็ Banker ต่อเนื่องกัน 2 – 3 ตา

 

บอกให้เห็นภาพ อย่างเช่นดีไซน์ Banker Player Banker Player Banker อย่างนี้นะคะ ตาถัดไปให้เล่น Player แบบใส่เต็มไปเลยจ้ะ ไม่ว่าจะเป็น 5 เท่าหรือ 10 เท่า ก็ให้เสี่ยงกันไปข้างหนึ่งจ้ะ เนื่องจากว่าลายไพ่ออกมาค่อนข้างจะเด่นชัดนะคะ แม้กระนั้นหากลายไพ่กำกวม ตัวอย่างเช่น Player Banker Player Banker Player Player Banker Banker จะมองเห็นได้ว่า มีสับกันออกอย่างละครั้ง หรืออย่างละ 2 ครั้ง อย่างงี้ก็ให้ใช้เคล็ดลับอื่นได้เลยจ้ะ หรือจะเลือกพนันแบบเซฟตนเองเพื่อให้เกิดความปลอดภัยไว้ก่อนก็ได้นะคะ

สำหรับการเล่นบาติดอยู่ร่ายังยังไงให้ได้เงิน มิได้ยากอย่างที่หลายๆท่านคิดจ้ะ ท่านสามารถใช้เวลาว่างๆเล่น หารายได้หลักพันบาทต่อวันได้อย่างง่ายๆเพียงแค่ท่านจะต้องทราบจังหวะ รู้จักพินิจพิจารณา เล่นอย่างมีสติสัมปชัญญะ รู้จักพอเพียงเมื่อได้หรือเสีย หมั่นเรียนหาวิธีแล้วก็ใช้ให้เป็น เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้กำไรดังที่ท่านปรารถนาแบบง่ายๆเลยจ้ะ การเล่นเกมบาค้างร่ามีอัตราการจ่ายแบบ 1 : 1 เลยนะคะ ดังนั้นท่านก็เลยควรมีทุนเยอะๆ เอาไว้เวลาเสียชิดกันหลายๆตา ท่านจะได้มีทุนมากพอไว้สำหรับเพื่อการวางเดิมพัน เพื่อได้เงินคืนข้างในครั้งเดียวจ้ะ การพนันทุกแบบอย่างเงินลงทุนนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งมีเงินทุนมากแค่ไหน ท่านก็ยิ่งได้โอกาสได้เงินมากมายเพียงแค่นั้นอย่าลืมมาเล่นบาคาร่ากับYoulikebetกันนะ